Nghệ thuật chuyển hóa – TransformingArt (TA)

Kết hợp giữa sự sáng tạo trong Nghệ thuật và sự nhận biết trong Thiền định cho phép ta kết nối với nguồn lực sống mãnh liệt bên trong để kiến tạo thực tại viên mãn và sống động nhất cho chính mình!

Nghệ thuật chuyển hóa là gì?

Tất cả các hoạt động mà ở đó sự cộng hưởng giữa ngẫu hứng và chánh niệm, giữa sáng tạo và nhận biết, giữa nghệ thuật và thiền định là hoạt động Nghệ thuật chuyển hóa

TRANSFORMINGART = ART + MEDITATION

Tại sao Nghệ thuật có thể giúp chúng ta chuyển hóa

Nghệ thuật không chỉ để giải trí hay nhằm những mục tiêu thương mại. Nghệ thuật, năng lực sáng tạo không chỉ là năng khiếu của vài người trên Trái Đất này. Trong mỗi chúng ta, niềm hứng thú và tài năng nghệ thuật đều sẵn có. Từ năng lực sáng tạo trong nhiều lĩnh vực không giới hạn đến những điều đơn giản như những hành động nhỏ được thực hiện mới mẻ hàng ngày!

Nghệ thuật là cách biểu đạt bản thân tốt nhất, chân thực nhất và thuần khiết nhất. Nghệ thuật giúp bạn hiểu về chính mình. Nghệ thuật là ngôn ngữ kết nối không có biên giới, không có rào cản bởi bất kỳ nền tảng kiến thức nào, kỹ năng nào, tiêu chuẩn nào. Tất cả chúng ta đều có thể thể sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật thuần khiết không có phán xét Đúng – Sai, Hay – Dở. Chỉ cần chúng ta cho phép năng lượng sáng tạo đó tự do chảy theo cách riêng của mình. Hòa làm một, tự do thể hiện, nhận biết nó, quan sát nó.

Đó là cách sự chuyển hóa được diễn ra thông qua nghệ thuật.

Cùng trải nghiệm 1 Phiên giải phóng cảm xúc qua Thanh âm & Chuyển động cùng Nga Color! 

Tại sao chúng ta cần Nghệ thuật và Thiền định

Đối với nghệ thuật

Bắt đầu từ sự thấu hiểu và thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật, chúng ta dần vượt lên trên những nỗi sợ bị phán xét. Chúng ta tự do để sáng tạo bất cứ điều gì đến từ nguồn cảm hứng trong trái tim mình, trong từng hoạt động ngẫu hứng thường ngày.

Đó là lúc chúng ta trở nên sống động. Đó là lúc chúng ta giải phóng những cảm xúc bị tắc nghẽn. Chúng ta thanh lọc và nhìn rõ con người chân thật của mình.

Khi cảm nhận được sự sống bên trong mình, chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới bên ngoài, từ đó chúng ta có thể tận hưởng từng khoảnh khắc trên hành trình chuyển hóa của chình mình!

Ta cần Thiền định

Nhưng nếu chỉ có vui thích hiện tại, ta cũng dễ dàng lạc lối. Đó là lý do cần có sự kết hợp của nguồn năng lượng nhận biết thông qua Thiền định.

Trong sự tĩnh lặng của tâm trí, chúng ta kết nối với sự thật sâu thẳm nhất bên trong mình.

Từ nhiều năm nay, khoa học đã chứng minh thiền định giúp ta nâng cao trí tuệ cảm xúc để điều hướng cho tư duy và hành động của bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và kết nối tốt hơn với xã hội.

Khi bạn thiền định hay bạn có sự nhận biết trong từng hoạt động sáng tạo, bạn kết nối với sự thông tuệ bên trong mình. Sâu sắc và mạnh mẽ!

“Đã đến lúc để khám phá hành trình Thức tỉnh phiên bản chân thật và tải năng của chính bạn thông qua Nghệ thuật chuyển hóa – TransformingArt”

Hiện tại Nga đang lan tỏa Nghệ thuật chuyển hóa thông qua các hoạt động thực tập hàng ngày (Daily Practice) và các vòng tròn chia sẻ hàng tuần (Weekly Circle).
Thông tin chi tiết:
Kết nối với Nga Color – TA Guide để cùng thực chứng sức mạnh chuyển hóa của TransformingArt!