About Nga Color

Chào bạn mình là Nga Color,

Tuổi thơ của mình

Trải qua tuổi thơ xa bố mẹ, sống tự lập tự nhỏ với những tổn thương và những nỗi sợ, mình đã đi tìm câu trả lời cho những trăn trở: Mình là ai, mình đến Trái Đất để làm gì? Tại sao mình khác biệt và phải trải qua những khổ đau như thế?

 

Cho đến khoảnh khắc mình tìm ra câu trả lời và thức tỉnh, mình bắt đầu hành trình kết nối, nhận biết, chữa lành, chuyển hóa những vô thức và kiến tạo nên một phiên bản chân thật, độc đáo thông qua Nghệ thuật chuyển hóa và Nghệ thuật tự soi chiếu!

 

Mình từng lo lắng sẽ không được công nhận

Hay phán xét không có năng lực sáng tạo

Tự ti mình không biết vẽ, ca hát, chơi nhạc cụ hay nhảy múa…

 

Hành trình của mình bắt đầu là những thử nghiệm để từ đó thấu hiểu, khai mở tiềm năng của bản thân, biểu đạt bản thể chân thật của chính mình.

Cho đến hiện tại mình tự tin thể hiện nguồn năng lượng sáng tạo của bản thân, tự mình soi chiếu để nhận ra những vô thức để rồi dùng nghệ thuật và thiền để chuyển hóa và phá vỡ.
Hành trình mình đi có điểm trũng, điểm đỉnh, có đau thương và vui sướng, có thử nghiệm và nhiều bài học đắt giá. Từ khám phá đến nhận biết, chữa lành, từ vô minh đến tỉnh thức, từ nghi ngờ đến vỡ oà vì sự thật.

 

Mình là Nga Color linh hồn phụng sự cuộc sống bằng năng lượng sáng tạo tỉnh thức. Mình chọn dấn thân để trải nghiệm, tự chiêm nghiệm và lan tỏa phương pháp nghệ thuật chuyển hóa, những thông điệp nội tâm sâu sắc, những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Mình mong muốn được đồng hành để giúp bạn thông qua các loại hình Nghệ thuật chuyển hóa. Cùng nhau chúng ta có thể dũng cảm sống: chân thật – tự do – sáng tạo – tỉnh thức và thực sự trọn vẹn.

Hành trình hiện tại:

Nga chọn phụng sự cuộc sống như một tình nguyện viên lan tỏa Lối sống nghệ thuật tỉnh thức đến cộng đồng cũng như Nghệ thuật truyền thông Phi nỗ lực với các vai trò:

  • TA Guide: người hướng dẫn thực hành nghệ thuật chuyển hóa (TransformingArt – TA)
  • PR Consultant: Tư vấn truyền thông thương hiệu cá nhân phi nỗ lực
  • Awaken Artist: Nghệ sĩ tỉnh thức
  • Mindful Content Creator: Người sáng tạo nội dung
  • Influencer: Người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực Giáo dục khai phóng

Thông tin về các dự án Nga phụng sự Bạn có thể truy cập tại: LINK 

Kết nối với Nga nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ với mức phí TÙY HỶ:

 

Một số điều về Nga Color:

– Tốt nghiệp học viện báo chí và tuyên truyền chuyên ngành Truyền thông

– 6 năm làm việc tại vị trí Leader Team Truyền thông và sáng tạo nội dung cho các dự án cộng đồng và các dự án chữa lành và chuyển hoá bằng nghệ thuật: CSDS Việt Nam, Cỏ 4 Lá Việt Nam, SociHub, Art Healing, Diviners Việt Nam, Action For Lùng Tám,…

– 4 Năm thực hành nghệ thuật để chữa lành

– 4 Năm thực hành nghệ thuật biểu đạt, giải phóng và chuyển hoá

– 3 Năm thực hành vẽ ngẫu hứng với: LineArt, Zen Tangle Art, Doodle Art, Skecthnote, Manadala

– 3 Năm thực hành chuyển động trực giác và ngẫu hứng

– 2 Năm thực hành sử dụng ngôn từ ngẫu hứng: sáng tạo nội dung, làm thơ, hát ngẫu hứng,

– Bloger, người sáng tạo nội dung với 5 năm kinh nghiệm

– Chuyên gia tư vấn truyền thông bài bản và định vị thương hiệu cho các dự án cộng đồng tỉnh thức về nghệ thuật, chữa lành, giáo dục, kiến tạo không gian sống.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu sống thật và trọn vẹn với tiềm năng của chính mình. Hãy bắt đầu khám phá và sống một cuộc đời sống động!

 

Bạn có thể đồng hành cùng với Nga bằng nhiều cách tại đây: ĐỒNG HÀNH CÙNG NGA COLOR

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ blog ngacolor.com của mình!

Đặt lịch trải nghiệm Nghệ thuật chuyển hóa cùng Nga Color ( TA Guide của bạn) tại đây

——–

Nga Color, một linh hồn sống – Tự do – Sáng tạo Tỉnh thức – Truyền cảm hứng sẵn sàng phụng sự cuộc sống như một tình nguyện viên lan tỏa Lối sống nghệ thuật tỉnh thức cũng như Nghệ thuật truyền thông Phi nỗ lực.

About me

Nga Color

Blogger and Inspirer

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình.

Mình là Nga Color và đây là thế giới nhỏ nơi mình rèn luyện đạo đức, trí tuệ và nghị lực thông qua quá trình viết và vẽ, chia sẻ và kết nối với bản thân, con người và thế giới.... Xem thêm

Nga Color

Donate

Ủng hộ để blog tiếp tục hoạt động bền vững, phi lợi nhuận, miễn phí hoặc đồng hành cùng tôi trong dự án vì cộng đồng.

Follow me